Tôi là Ai và BuzzMarketing là gì ?

0 Shares

Yo ! Chào mọi mình là Hiệp 1 Blogger chưa có tuổi cũng chưa có tên trong làng Marketing, Buzzmarketing đơn giản mình lập ra để tạo Fame nhằm la liếm tên tuổi của mình, cho nên nếu bạn Thấy thích thì like, thấy hay thì share, còn lỡ may có ghét mình thì........mình củng đéo quan tâm . Mình thật ! 

# Tuy nhiên : Mình Khẳng Định Lại Với Bạn

 - Mình có thể xàm nhưng những bài viết có trong Buzzmarketing là những bài viết "chất hơn nước cất" về các chủ để : Conversion, Analytics, Affiliate marketing ,SEO ... và đặc biệt là  Marketing Automation Tools

- Bài viết dựa trên kiến thức và thực hành của mình, đảm bảo với bạn rằng cái nào mình không biết , chưa từng làm qua chắc chắn sẽ không đề cập đến . Dkm thần gió !

#Warning: Ngôn từ sử dụng trong Buzzmarketing có thể không phù hợp với 1 số anh chị. Anh/chị có thể đóng blog  cái rụp là xong . Với mình, ngôn từ trong Buzzmarketing là con người của mình, thích thì đến với nhau không thích thì chia tay ! 

Nói vậy thôi , các bạn nhớ ủng hộ Blog mình nhé . Mình làm gì mà dám lớn tiếng, mình còn đang sợ không ai đọc blog đây này hihi

0 Shares
admin
 

>
0 Shares
Share
+1
Pin