Đánh giá WP Time Capsule Pro : Quản lý và Sao lưu hàng loạt website

0 Shares

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin sao lưu WordPress tốt nhất cho trang web của mình, hãy xem xét không xa hơn WP Time Capsule Pro. Phiên bản cao cấp của plugin WP Time Capsule đã được phát hành gần đây và giống như ưu đãi trọn đời của InfiniteWP trước thời hạn này, giấy phép WP Time Capsule Pro được bán trong thời gian giới hạn.

Bạn có nên mua giấy phép WP Time Capsule không? Tại sao không chỉ sử dụng phiên bản miễn phí? Làm thế nào để nó so sánh để nói, BackupBuddy và UpdraftPlus ? Hãy đọc tiếp sau giờ nghỉ để nhận phần thưởng WP Time Capsule.

WP Time Capsule Pro Đánh giá: Giới thiệu

Trước khi phát hành WP Time Capsule Pro (hoặc viết tắt là WPTC Pro), việc chạy một giải pháp sao lưu cho trang web WordPress của bạn là một vấn đề tốn kém. Bạn phải sao lưu tất cả các tệp trên trang web của mình mỗi khi bạn chạy bản sao lưu hoặc thanh toán cho các giải pháp sao lưu SaaS như VaultPress hoặc CodeGuard.

Trong khi sử dụng một giải pháp sao lưu SaaS có thể làm cho mọi thứ dễ dàng, nó cũng làm cho bản sao lưu của bạn đắt tiền và có nguy cơ. Nhưng thế nào? Bạn thấy đấy, trong khi các dịch vụ như VaultPress giúp sao lưu dễ dàng, nó không sao lưu mọi thứ trên trang web của bạn. 1 Trong khi điều này có thể không ảnh hưởng đến hầu hết người dùng WordPress, nó sẽ ảnh hưởng đến một số plugin tạo bảng cơ sở dữ liệu của riêng họ mà VaultPress không nhận ra.

WP Time Capsule Pro là một giải pháp plugin WordPress sao lưu thú vị bởi vì nó không chỉ là một plugin. Thay vào đó, các plugin phục vụ để mở rộng cài đặt WordPress của bạn để sau đó giao tiếp với các máy chủ WPTC , mà sau đó tạo điều kiện cho quá trình sao lưu.

Một lần nữa, trái ngược với phần lớn các plugin sao lưu, WP Time Capsule không nén các tệp, nhưng gửi chúng riêng lẻ đến vị trí sao lưu từ xa của bạn. Điều này làm cho nó giống như VaultPress, với ngoại lệ là WPTC Pro sao lưu vào vị trí từ xa của riêng bạn và cũng có một số tính năng tuyệt vời.


Chúng ta hãy xem xét thêm các tính năng này mà WP Time Capsule Pro cũng như các tính năng sắp tới.

Các tính năng của WP Time Capsule Pro: Dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột

Là một nhà phát triển, các trang web dàn dựng là rất quan trọng để chúng tôi khắc phục lỗi. Nhưng đối với người dùng WordPress trung bình và blogger, dàn dựng sẽ giúp bạn kiểm tra các cấu hình, chủ đề và plugin mới và thậm chí sửa lỗi.

Vẻ đẹp của WP Time Capsule Pro là bạn không còn cần phải dựa vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn cho các trang web dàn dựng. Trong khi một số công ty lưu trữ được quản lý cung cấp dàn dựng, thì các giải pháp lưu trữ VPS được quản lý mạnh hơn thường thì không.

Và trong khi bạn có thể thấy dễ sử dụng dòng lệnh để tạo trang web dàn dựng, phần lớn người dùng WordPress không và do đó thuộc nhóm người dùng cần WP Time Capsule Pro.

Khi tôi kiểm tra WP Time Capsule Pro, trang web dàn dựng được thiết lập dễ dàng, cho phép tôi thực hiện thay đổi cho trang web trước khi kéo các thay đổi trở lại trang web chính.

Tính năng WP Time Capsule Pro: Giá cả phải chăng

Trong số các plugin sao lưu tự lưu trữ hiện tại như UpdraftPlus và BackupBuddy, không có plugin nào trong số đó có các bản sao lưu gia tăng. Điều này làm cho bản sao lưu của bạn nặng trên không gian, vì bạn cần giữ một bản sao của trang web của bạn cho mỗi ngày sao lưu.

Trong khi đó, với WP Time Capsule, ngoài bản sao lưu đầu tiên, phần còn lại của bản sao lưu của bạn rất nhỏ do hệ thống phiên bản mà WP Time Capsule sử dụng. Giải pháp sao lưu gia tăng này thường được thực hiện ngoài máy chủ bằng giải pháp SaaS. Và mặc dù ManageWP cung cấp cùng một thứ, chúng tính phí $ 0,13 / GB để tải lên các giải pháp đám mây bên ngoài. 2

Điều tôi thích về WP Time Capsule Pro là các bản sao lưu không được nén lên, mà được chuyển riêng lẻ sang đám mây của bạn. Điều này làm giảm tải trên lưu trữ của bạn, đảm bảo trang web của bạn không bị nghẹt thở do thiếu tài nguyên trong quá trình sao lưu liền mạch.

Tính năng WP Time Capsule Pro: Dễ dàng quản lý hàng chục trang web

Nếu bạn là một nhà phát triển tự do, bạn có thể cần phải quản lý bảo trì cho hàng chục trang web. Điều đó là rất quan trọng, bởi vì hầu hết các chủ trang web không cập nhật trang web của họ đúng giờ. Điều này dẫn đến nhiều trang web bị tấn công và mất thứ hạng SEO của họ sau một thời gian.

WP Time Capsule Pro cho phép bạn tự động cập nhật WordPress lớn và nhỏ cũng như cập nhật plugin. Nó cũng sẽ tạo bản sao lưu mà bạn có thể khôi phục từ khi có bất kỳ điều gì xảy ra. Nếu được sử dụng cùng với các plugin được mã hóa tốt, quét phần mềm độc hại hàng ngày và máy chủ lưu trữ tốt, các trang web của khách hàng của bạn sẽ được bảo mật so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

WP Time Capsule Pro: Đổi mới liên tục

Là một người dùng điện WordPress trong mười năm nay (ngoài việc phát triển trong WordPress cho hai năm trước), tôi đã nhận ra rằng bạn luôn có thể dự đoán cách một sản phẩm phát triển bằng cách xem xét hồ sơ theo dõi của người sáng tạo của họ. Và bạn chỉ cần nhìn vào InfiniteWP để xem họ đã đi được bao xa kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Tôi tin rằng WP Time Capsule Pro sẽ tiếp tục cải thiện và thêm các tính năng có thể làm cho nó tốt hơn VaultPress trong thời gian dài.

WP Time Capsule Pro So với các đối thủ

WP thời gian Capsule Pro vs BackupBuddy vs VaultPress vs UpdraftPlus

Các đối thủ của WP Time Capsule Pro bao gồm BackupBuddy, UpdraftPlus và tất nhiên, VaultPress. Nó so sánh với chúng như thế nào?

1) Không nén tệp

So với BackupBuddy và UpdraftPlus, WP Time Capsule Pro không nén các tệp của bạn. Điều này ngăn các vấn đề về thời gian chờ trên các bản sao lưu của bạn. Trong khi dịch vụ Stash Live của BackupBuddy thực hiện tương tự, mặc dù hạn chế bạn sử dụng không gian lưu trữ BackupBuddy Stash đắt tiền.

2) Một cú nhấp chuột

VaultPress không thực hiện dàn dựng, trong khi bạn cần cấu hình cả UpdraftPlus và BackupBuddy để thực hiện di chuyển trang. Ngoài ra, UpdraftPlus yêu cầu bạn mua phần mở rộng của trình di chuyển để truy cập chức năng di chuyển.

Tuy nhiên, UpdraftPlus dường như có những hạn chế đối với tính năng dàn dựng của chúng kể từ bây giờ 3 .

3) Sở hữu dữ liệu của bạn

Trong khi VaultPress thực hiện sao lưu tuyệt vời, cuối cùng bạn không sở hữu dữ liệu trên các trung tâm dữ liệu của VaultPress. Điều này sẽ trở thành một vấn đề nếu VaultPress bị hỏng. Để so sánh, bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình trong các giải pháp đám mây khác nhau với WP Time Capsule Pro.

Đánh giá WP Time Capsule Pro: Kết luận

WP Time Capsule Pro đã cho thấy chính nó như là một giải pháp sao lưu rất khả thi cho WordPress. Với các tính năng hàng đầu như sao lưu gia tăng, dàn dựng một cú nhấp chuột và khả năng lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên không gian lưu trữ đám mây giá cả phải chăng, nó sẽ được chi tiêu rất tốt.

Và điều tốt nhất về WP Time Capsule là, nó là ràng buộc để có được tốt hơn. Tôi đã di chuyển các trang web của mình sang WP Time Capsule Pro và sẽ đưa khách hàng của tôi lên đó. Nếu bạn đang ngồi trên hàng rào, tại sao không cho nó đi?

0 Shares
admin
 

>
0 Shares
Share
+1
Pin